Giới thiệu

Giới thiệu

ECOVIS VIETNAM LAW FIRM

Công ty Luật TNHH ECOVIS VIETNAM là công ty luật hàng đầu thị trường chuyên phục vụ khách hàng khối đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

ECOVIS Vietnam Law là thành viên của ECOVIS International, tập đoàn tư vấn hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại CHLB Đức với hơn 9.500 nhân sự hoạt động trên 90 quốc gia.

Năng lực cốt lõi của Ecovis chú trọng vào các lĩnh vực tư vấn pháp lý, kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn kinh doanh. Khách hàng của Ecovis là các doanh nghiệp đa quốc gia, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp địa phương.

Ecovis cung cấp cho khách hàng sự thoải mái với mô hình “một cửa”, đảm bảo sự hỗ trợ đầy đủ và toàn diện về các vấn đề pháp lý, thuế, quản lý, tuân thủ. Với hàng chục ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Ecovis toàn cầu, chúng tôi tự hào có thể giúp khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng về tuân thủ, để họ có thể hoàn toàn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Tại Việt Nam, Ecovis cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện với chất lượng hàng đầu trên thị trường, tập trung vào các lĩnh vực đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, dịch vụ tài chính, bất động sản và công nghệ. Chúng tôi có hân hạnh phục vụ nhiều khách hàng bao gồm các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức toàn cầu, các tổ chức ngoại giao và các doanh nhân hàng đầu. Ecovis Vietnam tự hào được đứng trong danh sách các công ty luật tin cậy của Đại sứ quán CHLB Đức và Phòng thương mại công nghiệp Đức (AHK) tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam của Ecovis bao gồm các Luật sư và chuyên gia có trình độ cao với hàng chục năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở trong nước và nước ngoài. Các luật sư, chuyên gia thuế và tư vấn kinh doanh của chúng tôi am hiểu văn hoá, quen thuộc với nhiều mô hình kinh doanh đa quốc gia. Khách hàng của chúng tôi rất cảm kích Ecovis vì đã có những giải pháp xuất sắc và tinh thần phục vụ, cùng với lợi thế đặc biệt về sự hiểu biết văn hoá làm việc của các cơ quan địa phương và trung ương. Chúng tôi tự hào về việc tối đa hóa kiến thức bản địa của mình cộng hưởng với các tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Ecovis International.

Khách hàng của Ecovis luôn có cố vấn riêng từ hơn 9,500 chuyên gia trên toàn cầu. 

Lawyer in Vietnam
Mr. Vu Manh Quynh
Managing Partner
Phone: +84 898120121
Cell: +84 984879819