Công ty Luật TNHH ECOVIS LAW là cố vấn pháp lý tin cậy của các doanh nghiệp trong bối cảnh pháp lý ngày càng phức tạp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam.

Công ty Luật TNHH ECOVIS LAW là thành viên của ECOVIS International, tập đoàn tư vấn toàn cầu có trụ sở tại CHLB Đức với hơn 12.000 nhân sự hoạt động trên 90 quốc gia. Ecovis International chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cao cấp, tập trung vào các lĩnh vực pháp lý, kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn kinh doanh. Khách hàng của Ecovis là các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức quốc tế và doanh nghiệp nội địa.

Ecovis cung cấp cho khách hàng sự thoải mái với “mô hình một cửa”. Khách hàng tìm đến Ecovis để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và toàn diện về các vấn đề pháp lý, thuế, quản lý, tuân thủ. Với hàng chục ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Ecovis toàn cầu, chúng tôi tự hào có thể giúp khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng chi phí về tuân thủ, để họ có thể hoàn toàn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

International tax, audit, accounting and legal news